Tải cờ caro offline đánh với máy, 2 người chơi tốt nhất


Chào anh em, sau một thời gian đi trốn dịch Covid 19, mình đã quay trở lại rồi đây. Lần này mình sẽ chia sẻ cho anh em game cờ caro offline tốt nhất. Mọi người có thể đánh với máy, giao lưu với bạn bè trên điện thoại hoặc máy tính đơn giản.

Nào chúng ta không lan man nữa, bắt đầu vào ngay phần chính thôi!

Tải cờ caro offline miễn phí cho máy tính và điện thoại

Tải cờ caro offline
Tải cờ caro offline

Hiện nay trên mạng tràn lan các phần mềm chơi cờ thỏa sức cho anh em lựa chọn. Tuy nhiên nhiều phần mềm tải về chơi không tốt, AI không được thông minh chơi rất nhanh chán.

Ngoài ra để kiếm được 1 con cờ caro ngon chơi mượt không phải dễ dàng. Mình cũng tốn rất nhiều thời gian để test và mang đến cho anh em con này đó.

Tải cờ caro offline ios –> TẠI ĐÂY

Tải cờ caro offline apk, android –> TẠI ĐÂY

Bản này cài và chơi trên điện thoại, sau khi tải về anh em chờ 1 lát cho game cài đặt xong. Sau đó mở lên và chơi bình thường.

Game tương đối nhẹ phù hợp với mọi cấu hình điện thoại, luật chơi tương đối đơn giản. Nếu bạn nào chưa biết cách chơi cờ caro tham khảo thêm tại: TẠI ĐÂY

Ưu điểm và hạn chế của cờ caro offline

Cờ caro offline cũng có nhiều ưu điểm riêng mà không nhiều anh em để ý:

  • Dễ chơi
  • Có nhiều cấp độ với độ khó khác nhau
  • Giao diện đẹp giống với khi chơi trên giấy
  • Rèn luyện trí thông minh, tính quan sát và sự nhạy bén.
  • Nâng cao khả năng xử lý vấn đề và phán đoán của bạn.
  • Hỗ trợ phóng to, thu nhỏ màn hình
  • Hiển thị nước đi cuối cùng gần nhất
  • Hiển thị đường bị đe dọa
  • Hoàn tác nước đi không giới hạn

Về hạn chế duy nhất của loại cờ này là không chơi được online với bạn bè trên khắp cả nước. Chỉ những người cài chung và dùng chung mạng mới có thể thi đấu với nhau.

Thông thường mọi người chọn cờ caro online nhiều hơn chơi được mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên anh em cũng nên đề phòng các trường hợp rớt mạng còn có cái mà chơi nhé!


Trên đây là toàn bộ link tải cờ caro offline, hy vọng anh em có thêm 1 trò giải trí lúc rảnh rỗi. Chúc anh em chơi vui vẻ!

Hắc Phong

Hắc Phong hay còn gọi là (Hắc Phong Song Sát), đã từng lừng danh chốn giang hồ đã mai danh ẩn tính. Nay trở lại cờ tướng Ziga với ý định chia sẻ lại chút kiến thức và kinh nghiệm nhỏ nhoi trong nghề cờ vốn bạc bẽo nhưng đầy hấp dẫn này.

Có thể bạn cũng thích

0 bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm từ: Giải trí

Đừng bỏ lỡ