Cờ tướng đổi thưởng là gì? Chơi cờ Ziga có đổi thưởng được không?


Cờ tướng đổi thưởng là vấn đề gần đây có rất nhiều anh em quan tâm, đặc biệt các kỳ thủ chơi trên Ziga thường xuyên đặt câu hỏi liệu chơi cờ Ziga có đổi phần thưởng được hay không?

Để các bạn đọc có cái nhìn rõ hơn về cờ tướng đổi thưởng, Ziga xin phép được tổng hợp và đưa ra ý kiến riêng của mình về thị trường này.

Lưu ý: Bài viết mang quan điểm cá nhân, mọi người có ý kiến để lại cuối bài viết nhé!

Cờ tướng đổi thưởng là gì?

Quảng cáo cờ tướng đổi thưởng tràn lan trên mạng
Quảng cáo cờ tướng đổi thưởng tràn lan trên mạng

Cờ tướng đổi thưởng là một kiểu chơi cờ mới phát triển rầm rộ trong thời gian gần đây. Bằng cách trả cho người chơi những phần thưởng, vật phẩm có thể quy đổi thực tế.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều trang quảng cáo thổi phồng rằng có thể đổi đời chỉ bằng chơi cờ. Nhưng thực tế mà có thể kiếm chác thì các cao thủ cờ tướng cần gì phải đi thi đấu nữa, ngồi nhà đã giàu to rồi đúng không?

Dạng cờ tướng đổi thưởng có rất nhiều biến thể, trong đó loại lừa đảo chiếm đa số. Bằng cách lợi dụng lòng tin của anh em game thủ rằng có thể kiếm được tiền thông qua cách đó. Sau khi người chơi đã đăng ký và quyết định đầu tư vào thì cổng game thông báo sập.

Tình trạng lừa đảo trong game đổi thưởng thấy thường xuyên. Nhiều kỳ thủ tiền mất tật mang vì tin vào những lời quảng cáo mật ngọt đó.

Anh em nên tỉnh táo trước những tin có thể kiếm được tiền dễ dàng mà không phải bỏ mồ hôi công sức ra làm. Đặc biệt là những cổng game đổi thưởng, là bài học đắt giá cho những anh em nào đã từng tham gia dù chỉ 1 lần.

Cờ Ziga có đổi thưởng được không?

Nhiều trang truyền thông tin sai về cờ Ziga
Nhiều trang truyền thông tin sai về cờ Ziga

Hiện nay có rất nhiều trang truyền sai thông tin về cổng game cờ ZIGA. Chúng tôi xin thông báo lại lần nữa, Ziga là cổng game cờ MIỄN PHÍ, KHÔNG hỗ trợ bất cứ hình thức ĐỔI THƯỞNG nào.

Tất cả các thông tin tràn lan trên mạng về cờ Ziga đổi thưởng đều là lừa đảo. Các kỳ thủ chú ý đề phòng và xác minh thông tin trước khi tham gia bất cứ cổng game cờ đổi thưởng nào trong lời quảng cáo.

Cờ Ziga ra đời mong muốn mang đến sân chơi giải trí thư giãn lành mạnh cho game thủ cả nước. Chơi cờ Ziga hoàn toàn miễn phí đối với tất cả các thành viên đăng ký chơi trên hệ thống.

Cờ Ziga chỉ sử dụng trang web duy nhất: Zigavn.com. Anh em chơi lưu ý đổi với những trang cờ lừa đảo sử dụng tên gần giống hoặc lợi dụng thương hiệu của Ziga.


Những anh em đang chơi hay chuẩn bị chơi cờ tướng đổi thưởng nên lưu ý. Mọi thông tin về cờ tướng đổi thưởng được chúng tôi chia sẻ xong, hy vọng mọi người sáng suốt khi lựa chọn cổng game cờ chơi hợp lý.

Hắc Phong

Hắc Phong hay còn gọi là (Hắc Phong Song Sát), đã từng lừng danh chốn giang hồ đã mai danh ẩn tính. Nay trở lại cờ tướng Ziga với ý định chia sẻ lại chút kiến thức và kinh nghiệm nhỏ nhoi trong nghề cờ vốn bạc bẽo nhưng đầy hấp dẫn này.

Có thể bạn cũng thích

0 bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm từ: Giải trí

Đừng bỏ lỡ