Tải Cờ Tướng cho di động

Tải miễn phí, phù hợp với tất cả các phiên bản di động Android/Ios/Ipad

Cờ tướng Ziga

Trong tất cả các Môn Thể thao, Cờ tướng là một trong những thú chơi mà người chơi chỉ phải bỏ ra rất ít kinh phí và thậm chí là không mất đồng nào nhưng vẫn có thể thỏa lòng đam mê.
Với sự phát triển công nghệ hiện đại như ngày nay thì người chơi cờ có thể tìm hiểu và chơi cờ Online trên mạng Internet, nếu muốn vui hơn thì có thể đến những địa điểm mà người chơi cờ hay lui tới.
Và khi đã đam mê thì có rất nhiều lý do để các kỳ thủ có mặt bên các bàn cờ tướng. Vượt qua sự yêu thích của một trò chơi dân gian, cờ tướng giờ đây đã trở thành niềm đam mê của rất nhiều người ở nhiều lứa tuổi khác nhau thuộc mọi giới. Nam hay Nữ đều có thể chơi cờ thậm chí là chơi hay, chơi giỏi.
Bên bàn cờ, người chơi cũng sẽ có thêm những người bạn, chia sẻ với nhau những câu chuyện đời thường thậm chí là có thể kết hợp với nhau trong quan hệ hoặc kinh doanh, đó quả thực là một câu chuyện rất dài bên bàn chơi.

Xuất phát từ những mong mỏi của cộng đồng kỳ thủ trên toàn quốc, Ziga game ra mắt phiên bản cờ tướng online đa nền tảng chơi trên điện thoại, máy tính, pc. Với giao diện đồ họa đẹp mắt và thân thiện, thao tác game dễ dàng và tiện lợi, hứa hẹn sẽ mang đến cho các kỳ thủ những trải nghiệm thú vị không thể nào quên.

Bình luận & Hỏi đáp