Tính năng mới lịch sử ván chơi

Tải Cờ Tướng cho di động chơi online

Tải miễn phí, phù hợp với tất cả các phiên bản di động Android/Ios/Ipad

👉 Tải phiên chơi với máy Cờ Haga Offline


Cờ tướng Ziga

Trong tất cả các môn thể thao, Cờ tướng (hay còn gọi Tượng Kỳ) là một trong những thú chơi mà người chơi chỉ phải bỏ ra rất ít kinh phí và thậm chí là không mất đồng nào nhưng vẫn có thể thỏa lòng đam mê.

Và khi đã đam mê thì có rất nhiều lý do để các kỳ thủ có mặt bên các bàn cờ tướng. Vượt qua sự yêu thích của một trò chơi dân gian trí tuệ, cờ tướng giờ đây đã trở thành niềm đam mê của rất nhiều người ở nhiều lứa tuổi khác nhau thuộc mọi giới, Nam hay Nữ đều có thể chơi cờ thậm chí là chơi hay, chơi giỏi.

Bên bàn cờ, người chơi cũng sẽ có thêm những người bạn, chia sẻ với nhau những câu chuyện đời thường thậm chí là có thể kết hợp với nhau trong quan hệ hoặc kinh doanh, đó quả thực là một câu chuyện rất dài bên bàn chơi.

Với sự phát triển công nghệ hiện đại như ngày nay thì người chơi cờ có thể tìm hiểu và chơi cờ Online trên mạng Internet, nếu muốn vui hơn thì tham gia các nhóm, diễn đàn bàn luận về cờ tướng.

Xuất phát từ những mong mỏi của cộng đồng kỳ thủ trên toàn quốc, Ziga game ra mắt phiên bản cờ tướng online hỗ chơi trợ đa nền tảng: trên điện thoại, máy tính, pc và tivi. Với giao diện đồ họa đẹp mắt và thân thiện, thao tác game dễ dàng và tiện lợi.

Các kỳ thủ có thể giao lưu với nhau qua các ván cờ cùng cấp bậc, bàn luận trong ván chơi, người xem có thể gợi ý các nước đi chiến thuật, nếu thấy đối thủ phù hợp có thể mời giao đấu....

Phiên bản hứa hẹn sẽ mang đến cho các kỳ thủ những trải nghiệm thú vị không thể nào quên. Game hoàn toàn miễn phí, hãy cùng luận cờ ⭐️ chém gió ⭐️ tải game ngay.