7 ván cờ tướng đỉnh cao khiến kỳ vương khiếp hồn


Chào mừng các bạn đã quay trở lại với Ziga, hôm nay chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn 7 ván cờ tướng đỉnh cao. Ván cờ khiến người xem phải ngỡ ngàng và giật mình với những biến hóa ảo diệu.

Sẽ là tài liệu cực kỳ hữu ích đối với anh em đan luyện tập hoặc nâng cao trình nghệ chơi cờ. Nếu anh em là người mới có thể tham khảo các bài viết nhập môn cờ tướng trước khi nghiên cứu sâu hơn.

Nào chúng ta vào ván cờ đầu tiên:

Cờ Tướng Đỉnh Cao | Tốc Thắng Tuyệt Sát Thí Cả 2 Xe

Một trận đấu siêu kinh điển của làng cờ tướng thế giới. Đại cao thủ Ngô Tông Hàn của Singapore đánh với Tân Đông Bắc Hổ Triệu Quốc Vinh của Trung Quốc.

Ván cờ độc đáo này là trận đấu trong giải Hàn Tín Bôi vào năm 2012 tổ chức tại Hoài Âm, Trung Quốc.

Mời các bạn theo dõi diễn biến ván cờ qua bình luận của Vịt Ú:

Cờ tướng đỉnh cao | Ván cờ bạc tỷ 2018

Ván cờ tướng Bạc Tỷ – Vương Thiên Nhất vs Từ Siêu Một ván cờ tướng để đời đình đám nhất năm 2018 giữa hai danh thủ Vương Thiên Nhất và Từ Siêu.

Đây là trận đấu đặc biệt do hiệp hội cờ tướng trung quốc và liên đoàn cờ tướng thế giới tổ chức. Giải này có tên là Sở Hà Hán Giới tổ chức 2 năm 1 lần giữa nhà đương kim vô địch cờ tướng thế giới và đương kim vô địch cờ tướng Trung Quốc.

2 bên sẽ bốc thăm đánh 1 ván, ai thắng sẽ dành được số tiền thưởng là 1 triệu nhân dân tệ tương đương với 3,5 tỷ đồng.

Mời các bạn theo dõi ván đấu:

Cờ tướng đỉnh cao | Phế 2 xe quỷ quyệt nhất thiên hạ

Ván Cờ PHẾ 2 XE Quỷ Quyệt Nhất Mọi Thời Đại – Cờ Tướng Siêu Kinh Điển Kỳ tiên Hồ Vinh Hoa là người có trình độ chơi cờ xưa nay hiếm.

Ông đã để lại cho đời nhiều ván cờ tuyệt phẩm, mà nổi tiếng nhất trong số đó là ván cờ Pháo Mã Xưng Hùng đánh với Tân Đông Bắc Hổ Triệu Quốc Vinh vào năm 1982.

Mời các bạn theo dõi ván cờ:

Cờ tướng đỉnh cao | Ván cờ tướng bá đạo nhất mọi thời đại

Ván cờ tướng BÁ ĐẠO nhất mọi thời đại – Lý Nghĩa Đình vs Trần Đức Nguyên Một ván cờ bá đạo của danh thủ Lý Nghĩa Đình nhất mã chiến vạn quân.

Cả kỳ thủ đã cống hiến cho khán giả một ván cờ không thể tin được. Ván cờ đã đi vào lịch sử như là một ván cờ kinh điển nhất thế kỷ XX.

Sau đây xin mời các bạn theo dõi trận đấu:

Các ván cờ tiếp theo đanh được đánh giá và cập nhật!……

Hắc Phong

Hắc Phong hay còn gọi là (Hắc Phong Song Sát), đã từng lừng danh chốn giang hồ đã mai danh ẩn tính. Nay trở lại cờ tướng Ziga với ý định chia sẻ lại chút kiến thức và kinh nghiệm nhỏ nhoi trong nghề cờ vốn bạc bẽo nhưng đầy hấp dẫn này.

Có thể bạn cũng thích

0 bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm từ: Kinh nghiệm chơi cờ tướng

Đừng bỏ lỡ