Những ván cờ gây bão làng cờ tướng 2020


Chào mừng anh em quay trở lại với Ziga, hôm nay mình sẽ tổng hợp lại những ván cờ gây bão trong làng cờ tướng 2020. Những ván cờ này không chỉ hay, kịch tính mà còn là tài liệu hữu ích cho anh em nâng cao kỹ nghệ chơi cờ của mình.

Hầu hết các video mình trích xuất được từng những chuyên gia hàng đầu. Không dám lộ mặt sợ anh em ném đá, nên nếu có ai thắc mắc gì trong video thì vui lòng để lại bình luận cuối bài viết nhé!

Bắt đầu với ván cờ đầu tiên chính là:

Tưởng Xuyên vs Vương Thiên Nhất – Bích Quế Viên Bôi

Đây là ván đấu cờ tướng giữa Ngọc Diện Thần Quân Tưởng Xuyên và Ngoại Tinh Lai Khách Vương Thiên Nhất ở vòng 3 giải cờ tướng Bích Quế Viên Bôi.

Liệu võ công thượng thừa của Vương Thiên Nhất có khuất phục được Thiết Sa Chưởng lừng danh của Ngọc Diện Thần Quân hay không ? Mời các bạn hãy xem ván cờ hấp dẫn này.

Siêu Kinh Điển Trịnh Duy Đồng Vs Vương Thiên Nhất 2020

Trong ván đấu này thục sơn thiếu hiệp Trịnh Duy Đồng là người cầm quân đỏ được quyền đi trước và người cầm quân đen đi sau chính là Ngoại Tinh lai Khách Vương Thiên Nhất. Ván đấu diễn ra tại giải cờ tướng tài thần bôi lần thứ 8 năm 2020.

 

Ván cờ giằng co kịch liệt cuối trận đưa về hình cờ Xe, Mã đối Xe, Pháo, Sĩ bền, tượng què. Kết thúc là ván cờ hòa khiến cả 2 bền đều thỏa mãn.

Lữ Khâm đại chiến Vương Thiên Nhất – Giải Cờ Tướng Bích Quế Viên 2020

Một tuyệt phẩm không thể nào đã mắt hơn tại giải cờ tướng bích quế viên 2020, những gì mà tay cờ số 1 và số 2 thế giới mang lại quả thực là cảm xúc cao trào. Trùm Cuối Ra Tay Tàn Sát Võ Lâm Tại Giải Cờ Tướng Bích Quế Viên 2020.

 

Trong video đã có cao thủ bình luận cờ rồi nên mình xin phép không bình luận thêm nhé. Anh em góp ý người làm video nhẹ nhàng chút không hôm trước thấy chửi quá trời luôn, nghĩ mà tủi thân anh làm video.

Vương Thiên Nhất quyết chiến Triệu Hâm Hâm – Bằng Thành Bôi 2020

Ván cờ nhanh thứ 3 trong trận chung kết giải cờ tướng Bằng Thành Bôi 2020. Vương Thiên Nhất vs Triệu Hâm Hâm đánh sáng ngày 31/12/2020 tại thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông Trung Quốc. Giải thưởng cho ngôi vô địch 30 vạn NDT, á quân 12 vạn NDT.

 

 

Đây là trận chung kết được nhiều người mong đội khi 2 cao thủ này trước đó đã có những trận công sát và phòng thủ lừng danh trong giới cờ tướng.

Kết quả phần thắng nghiêng về bên đỏ.

Cậu Bé 12 Tuổi thể hiện kỹ năng đánh cờ siêu đẳng

Một ván cờ đỉnh cao của cậu bé thần đồng 12 tuổi Mạnh Phồn Duệ đánh với kỳ vương Trung Quốc là Đặc cấp đại sư Tôn Dũng Chinh. Ván đấu diễn ra vào ngày mùng 2 tháng 3 năm 2020 trong 1 giải đấu trên ứng dụng Thiên Thiên Tượng Kỳ. Ván cờ đã tạo nên một cú sốc trên kỳ đàn.

 

Hắc Phong

Hắc Phong hay còn gọi là (Hắc Phong Song Sát), đã từng lừng danh chốn giang hồ đã mai danh ẩn tính. Nay trở lại cờ tướng Ziga với ý định chia sẻ lại chút kiến thức và kinh nghiệm nhỏ nhoi trong nghề cờ vốn bạc bẽo nhưng đầy hấp dẫn này.

Có thể bạn cũng thích

0 bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm từ: Kinh nghiệm chơi cờ tướng

Đừng bỏ lỡ