Hướng dẫn xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý (Cờ Nhân Phẩm)


Chào mừng các bạn quay trở lại với Ziga. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho anh em kỳ thủ cách xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý hay còn gọi là cờ nhân phẩm. Hướng dẫn cực chi tiết và đơn giản, chỉ cần vài thao tác là anh em có thể kiểm tra các trận đấu của mình. Từ đó có điểu chỉnh thích hợp để lọt top 4 một cách dễ dàng nhất.

Hướng dẫn xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý

Để xem lại lịch sử DTCL tôi sẽ mách cho bạn 2 cách cơ bản như sau. Anh em có thể chọn 1 trong 2 cách này, thấy cách nào dễ hơn thì anh em lựa chọn nhé!

Cách 1: Xem lịch sử DTCL bằng web DTCL.gg

DTCL.gg là một trong rất nhiều trang cho phép bạn kiểm tra hồ sơ hay lịch sử thi đấu của mình. Nó là một phiên bản khác của Liên Minh Săm Soi rất nổi danh. Trang web này sẽ hỗ trợ anh em soi thông tin các trận của Đấu Trường Chân lý chi tiết nhất. Hỗ trợ thuần tiếng việt nên rất dễ dàng và tiện lợi trong việc thao tác và sử dụng.

Để xem lịch sử các trận của đấu trường chân lý đã đánh anh em thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ của DTCL.gg

Bước 2: Trong giao diện chính anh em tìm đến khung “Tìm người chơi” và tiến hành nhập tên trong game của người đó vào.

Bước 3: Kiểm tra lại lịch sử và thông tin các trận đấu đã đánh

Trong màn hình chính sẽ có rất nhiều thông tin hiện ra. Anh em có thể thao dõi rất nhiều các chỉ số khác nhau như:(Cấp độ rank, số trận top 1, Tỉ lệ top 1, Tỉ lệ top 4…)

Kéo tiếp xuống bên dưới, anh em có thể thấy được các chỉ số liên quan đến tướng, tộc hệ và đồ ghép trong các trận cờ nhân phẩm của mình.

Kéo xuống tiếp chính là phần quan trọng nhất. Nó thống kê lịch sử 10 trận đấu trường chân lý gần đây nhất của anh em. Nếu muốn xem chi tiết trận đó đánh tộc nào, ghép đồ ra sao có thể bấm vào là thấy ngay.

Bấm vào xem chi tiết anh em sẽ thấy được mình trong trận đó xếp thứ mấy. Các nhà trong trận đấu đó đánh tộc hệ gì, ghép đồ ra sao và thứ hạng cụ thể như thế nào.

Ngoài ra, DTCL.gg còn hỗ trợ anh em tải đấu trường chân lý cho mobile, pc. Hỗ trợ thêm một số thông tin về các đội hình hợp meta, đội hình hot lọt top trên các server Việt Nam và quốc tế.

Xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý qua hồ sơ game

Cách đầu tiên được nhiều người áp dụng nhất vì nó xem được cả thông tin người khác chứ không phải của riêng mình. Tuy nhiên trong hồ sơ game anh em chỉ soi được chi tiết thông số và lịch sử thi đấu của mình thôi nhé. Anh em có thể thao tác như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản garena và tiến hành truy cập game.

Bước 2: Trong giao diện chính của Liên Minh Huyền thoại anh em tìm đến mục “Hồ Sơ“.

Bước 3: Trong giao diện này anh em chọn mục “Lịch sử thi đấu” => “ĐTCL

Bước 4: Tra cứu thông tin trận đã thi đấu

Tại đây các thông số về tướng, tộc hệ và đồ cũng tương tự như xem ở trang web DTCL.gg mà thôi. Anh em có thể dễ dàng theo dõi thông tin và đọc hiểu nó.

Trên đây là 2 cách xem lịch sử Đấu Trường Chân Lý mà Ziga muốn chia sẻ, hy vọng hữu ích với anh em đang chơi cờ nhân phẩm. Đừng quên theo dõi mục Thủ Thuật Game của Ziga để nhận những mẹo chơi game hữu ích và độc đáo nhất hiện nay.

Hắc Phong

Hắc Phong hay còn gọi là (Hắc Phong Song Sát), đã từng lừng danh chốn giang hồ đã mai danh ẩn tính. Nay trở lại cờ tướng Ziga với ý định chia sẻ lại chút kiến thức và kinh nghiệm nhỏ nhoi trong nghề cờ vốn bạc bẽo nhưng đầy hấp dẫn này.

0 bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm từ: Thủ Thuật Game

Đừng bỏ lỡ