Cách xóa Fifa Online 3 và gỡ cài đặt FO3 đơn giản


Khi phiên bản FIFA Online 4 ra đời thì FIFA Online đời thứ 3 đã ít người chơi hơn đáng kể. Do đó nhiều anh em tìm kiếm tới cách xóa FIFA Online 3 để xóa toàn bộ bản cũ, cài bản mới. Hay khi không chơi nữa chúng ta cũng xóa game đi cho nhẹ máy. Nên chỉ cần bỏ ra một chút thời gian, các bạn có thể nắm vững kiến thức quan trọng này.

Tổng quan về FIFA Online 3

FIFA Online 3 xuất hiện cho cộng đồng game thủ trải nghiệm từ ngày 13 tháng 8 năm 2012. Vì là một tựa game giải trí môn thể thao vua bóng đá. Nên cộng đồng game nhanh chóng yêu thích, lựa chọn và lượt tải, đăng ký ngày một gia tăng. Có thể nói ở thời điểm hiện tại, trò chơi này vẫn nhận được sự yêu thích của rất nhiều người chơi.

Giới thiệu về game FIFA Online 3
Giới thiệu về game FIFA Online 3

Tuy nhiên theo thời gian phiên bản mới xuất hiện cái cũ dần được thay thế. Lượng người chơi FIFA Online 3 giảm đi và nhiều người quan tâm tới cách xóa FIFA Online 3 hơn. Vậy những thông tin dưới đây sẽ cực kỳ có ích đối với anh em nào không thực sự am hiểu về các thiết bị vi tính.

Mục đích xóa, gỡ cài đặt FIFA Online 3

Tựa game FIFA Online 3 từ khi ra mắt đã nhận được cảm tình của rất nhiều anh em. Song song với đó nhiều người bỏ ra không ít tâm tư, tình cảm cả tiền bạc để đầu tư một đội hình mạnh mẽ. Nên tất nhiên xóa, gỡ game thực sự là tiếc nuối của rất nhiều anh em rồi.

Tuy nhiên chơi mãi một tựa game cũng khiến chúng ta cảm thấy nhàm chán. Thậm chí phiên bản FIFA 4 ra đời kéo theo nhiều tính năng độc đáo, thiết lập hiện đại và đẹp mắt hơn. Nên nhiều game thủ cho rằng phiên bản đời 3 thất sủng, xóa đi để thay đổi.

Hay đơn giản khi bạn tập trung vào học tập, làm việc thì chơi game sẽ khiến xao nhãng và không tập trung được. Nên tới các kỳ thi, dự án quan trọng nhiều người sẽ tìm tới cách xóa FIFA Online 3. Tới khi hết thi cử, làm việc thành công lại tải game và chiến tiếp. Như vậy có thể đảm bảo được học tập, làm việc lẫn giải trí không bị đảo lộn.

Cách xóa FIFA Online 3 nhanh chóng, thuận tiện

Các bạn có thể thực hiện việc xóa game qua nhiều cách. Trong đó phổ biến nhất hiện nhiều anh em vẫn sử dụng bao gồm:

Thao tác xóa game qua Control Panel

Cách xóa FIFA Online 3 qua Control Panel
Cách xóa FIFA Online 3 qua Control Panel

Control Panel có thể xóa gần như toàn bộ ứng dụng, game được cài đặt trên máy tính. Nên có thể nói nó là hình thức cơ bản, đơn giản nhất được sử dụng. Đồng thời nếu ứng dụng hay game nào bạn không chơi có thể căn cứ vào đó để xóa đi ngay lập tức.

Anh em có thể thao tác Window + R, nhập “Control Panel” hoặc thông qua giao diện Start của Windows nhập từ khóa Control Panel để truy cập mục này. Sau đó thao tác tới mục “Programs Uninstall program” > Programs and Features > chọn game FIFA Online 3 và gỡ cài đặt.

Thông thường quá trình này sẽ diễn ra trong vài phút và yêu cầu một vài bước xác nhận. Các bạn cần thao tác đúng và chờ đợi để xóa trò chơi này đi.

Cách xóa Fifa online 3 bằng phần mềm

Các phần mềm gỡ cài đặt, dọn rác cực kỳ phổ biến ở thời điểm hiện tại. Các bạn có thể sử dụng CCleaner, Iobit Uninstaller, Total Uninstaller….  Thao tác gỡ cài đặt game như sau:

Bước 1: Tải phần mềm, các bạn có thể tải các phần mềm như CCleaner miễn phí cực nhanh thông qua website và cài đặt ngay lập tức.

Cách xóa FIFA Online 3 khỏi máy tính trong thư mục cài đặt vĩnh viễn
Cách xóa FIFA Online 3 khỏi máy tính trong thư mục cài đặt vĩnh viễn

Bước 2: Trong giao diện phần mềm đã tải, truy cập vào mục Tools.

Bước 3: Tuyển tab Uninstall, sau đó tìm kiếm phần mềm cần gỡ, với cách xóa FIFA Online 3 tất nhiên chọn game rồi.

Bước 4: Sử dụng các lệnh như Uninstaller để gỡ cài đặt, Repair để sửa, Rename đổi tên và Delete để xóa đi.

Vì là một ứng dụng cài đặt ở ngoài, nên CCleaner có thể quét được toàn bộ phần mềm hệ thống và các ứng dụng trên hệ thống. Nên cho bạn khả năng xóa, gỡ cài đặt mạnh mẽ hơn. Nên đối với ai có nhu cầu làm sạch máy tính có thể sử dụng thêm các công cụ hỗ trợ này.

Nếu muốn xóa bằng cách thủ công bạn cũng có thể tìm khu vực cài đặt game FIFA Online 3. Sau đó xóa trực tiếp bằng nút Delete trên bàn phím. Tuy nhiên cách này không trị tận gốc, tìm file cũng khá lằng nhằng nên hiện tại rất ít người còn sử dụng.

Lưu ý sau khi thực hiện cách xóa FIFA Online 3

Sau khi thực hiện cách xóa FIFA Online 3, tốt nhất các bạn nên khởi động lại máy tính để các file hoạt động trơn tru nhất. Đồng thời cũng vô hiệu hóa những file liên quan còn chạy ẩn. Nếu bạn muốn xóa thêm file rác có thể sử dụng mục Registry, quét và fix toàn bộ file này. Chúng có thể giúp máy tính vừa nhẹ hơn, vừa gỡ được nhiều file không cần thiết.

Nếu có thời gian bạn cũng nên tìm đường dẫn FIFA Online 3. Sau khi xóa bằng Control Panel sẽ có một ít file, folder còn sót lại. Nếu là một người khó tính bạn có thể truy cập để xóa bằng tay như vậy sẽ sạch bách. Tuy nhiên các file này cũng không ảnh hưởng tới máy tính nên anh em cũng không cần suy nghĩ quá nhiều.

Cách xóa FIFA Online 3 thực sự là vấn đề khá đơn giản, dễ thực hiện. Các bạn cũng nên trang bị cho mình các phần mềm gỡ cài đặt mạnh mẽ. Như vậy nếu có gặp các phần mềm cứng đầu cũng dễ xử lý, khắc phục triệt để hơn nhiều đấy.

Hắc Phong

Hắc Phong hay còn gọi là (Hắc Phong Song Sát), đã từng lừng danh chốn giang hồ đã mai danh ẩn tính. Nay trở lại cờ tướng Ziga với ý định chia sẻ lại chút kiến thức và kinh nghiệm nhỏ nhoi trong nghề cờ vốn bạc bẽo nhưng đầy hấp dẫn này.

Có thể bạn cũng thích

0 bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm từ: Thủ Thuật Game

Đừng bỏ lỡ