Cờ tướng khai cuộc tấn công thần tốc


Khai cuộc cực kỳ quan trọng trong cờ tướng, việc lựa chọn quân tấn công và những nước di chuyển cần cực kỳ chính xác.

Chỉ một sơ xuất nhỏ thôi là ván cờ có thể kết thúc ngay lập tức. Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những miếng đánh khai cuộc tấn công thần tốc tận dụng sơ hở của đối phương.

Bài viết được tổng hợp dựa trên nhiều tài liệu khác nhau, hu vọng hữu ích đối với những đang đang muốn nâng cao kỳ nghệ của mình.

3 ĐỘC CHIÊU tấn công thần tốc – Vịt Ú

Đây là độc chiêu kinh hoàng tận dụng kẽ hở duy nhất trong hình cờ. Mở ra những cơ hội tấn công chớp nhoáng khiến tướng địch rơi vào lâm nguy.

Sau khi xem xong bạn sẽ thấy toát mồ hôi vì quân đỏ tận dụng thời cơ quá tốt. Ra những miếng đánh cực kỳ chất lượng và những màn phế quân sát cục kinh hoàng.

Xuất quân thần tốc, sát cục ảo diệu

Video dưới đây thì không có bình cờ hay phân tích cụ thể như Vịt Ú, các kỳ thủ cần dừng lại nhiều lần để suy tính nước đi.

Tuy nhiên đây là thế bày sẵn nên rất dễ hiểu, phần này nâng cao hơn cho những bạn đã chơi lâu hoặc có nghiên cứu sâu hơn về cờ tướng.

Nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ bạn đọc, sẽ là tài liệu hữu ích cho nhiều bạn đang tìm kiếm những cách đánh cờ hay hoặc meo chơi, thủ thuật hoặc khai cục giang hồ.

Nếu có bất cứ góp ý hoặc câu hỏi nào bạn vui lòng gửi vào hòm thư hoặc để lại lời nhắn cuối bài viết nhé!

 

Hắc Phong

Hắc Phong hay còn gọi là (Hắc Phong Song Sát), đã từng lừng danh chốn giang hồ đã mai danh ẩn tính. Nay trở lại cờ tướng Ziga với ý định chia sẻ lại chút kiến thức và kinh nghiệm nhỏ nhoi trong nghề cờ vốn bạc bẽo nhưng đầy hấp dẫn này.

Có thể bạn cũng thích

0 bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm từ: Kinh nghiệm chơi cờ tướng

Đừng bỏ lỡ