Cờ tướng Thủ Đức nhất toàn đoàn giải Năng Khiếu TPHCM 2024


Kết thúc giải Cờ Tướng HPPĐ TP.HCM niên học 2024 vào cuối tháng 3/2024. Thành phố Thủ Đức vượt qua các đơn vị mạnh của thành phố như Q.01, Q.03, Q.05, Q.06, Q,GV … và chỉ hơn đơn vị Quận 6 một khoảng cách sít sao 1 huy chương vàng để xếp hạng Nhất Toàn Đoàn lần đầu tiên sau một thời gian dài, bởi vì mảng thể thao học đường và năng khiếu không phải là thế mạnh của Thủ Đức, Thủ Đức chỉ mạnh ở mảng đội tuyển (người lớn) và có người nói vui rằng cờ tướng Thủ Đức hên “”ăn may” ở giải học sinh.

Tới giải Cờ Tướng Năng Khiếu Thành Phố 2024 thì cờ tướng Thủ Đức lại tiếp tục xếp hạng Nhất Toàn Đoàn với tổng số 15 huy chương vàng mà hai đơn vị xếp hạng Nhì và Ba cộng lại mới bằng (Q.06 10V, Q.03 5V). Cờ Tướng Thủ Đức đã chứng tỏ thực lực chứ không ăn hên, ăn may như lời nói vui.

Sỡ dĩ Thủ Đức vươn mình nhanh như thế … chẳng qua là do sát nhập 3 quận lại với nhau (Q.02, Q.09, Q.TĐ) nên có nhiều vận động viên, nhiều huấn luyện viên chất lượng mà các quận khác đang loay hoay tìm kiếm với bài toán nhân lực.
Chúc mừng Cờ Tướng TP Thủ Đức.

Ghi chú:

I. TP Thủ Đức 15V, 06B, 10Đ
II. Quận 06 10V, 03B, 07Đ
III. Quận 03 05V, 12B, 05Đ

Hắc Phong

Hắc Phong hay còn gọi là (Hắc Phong Song Sát), đã từng lừng danh chốn giang hồ đã mai danh ẩn tính. Nay trở lại cờ tướng Ziga với ý định chia sẻ lại chút kiến thức và kinh nghiệm nhỏ nhoi trong nghề cờ vốn bạc bẽo nhưng đầy hấp dẫn này.

Có thể bạn cũng thích

0 bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xem thêm từ: Kinh nghiệm chơi cờ tướng

Đừng bỏ lỡ